Dàn âm thanh hội trường BC-JBL03

So sánh

Mô tả

Dàn âm thanh hội trường BC-JBL03 thích hợp khi sử dụng tại không gian có diện tích tới 150m2, được kết thành từ những thiết bị âm thanh đến từ hãng JBL hàng đầu tại Mỹ và những phụ kiện hỗ trợ cao cấp khác. Bạn có thể xem qua những thiết bị âm thanh chính của BC-JBL03.

Loa hội trường JBL JRX225

Loa hội trường JBL JRX225 được sử dụng nhiều cho dàn loa sân khấu, hội trường với bass loa 2 củ với đường kính 38 cm và treble loa đường kính 2,5cm, âm thanh sẽ luôn đầy đủ và trong sáng nhất.

Loa hội trường JBLa JRX225

Loa hội trường JBL JRX215

Loa hội trường JBL JRX215 là dòng loa cao cấp dùng cho sân khấu, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất từ Mỹ, có thiết kế hiện đại, đa dạng về tính năng, hiệu suất làm việc vượt trội, sản phẩm được đánh giá là loa hội trường tốt nhất của JBL hiện nay. Phù hợp với dàn âm thanh sân khấu giá rẻ tại Việt Nam

Loa sub JBL JRX218S

Loa sub JBL JRX218S là dòng loa sub kết hợp hiệu quả với dàn âm thanh sân khấu, thiết kế nhỏ gọn, kích thước nhẹ, tính năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, có thể làm điện năng hoạt động ở mức 350W trung bình tới cực đại là 1400W.

 

Loa sub JBL JRX218S

 

Cục đẩy công suất BCE C-8800

Cục đẩy công suất giá rẻ BCE C-8800 được sản xuất từ hãng BCE là đơn vị âm thanh hàng đầu tại Mỹ, có công suất lớn, làm việc chuyên nghiệp, với thiết kế nhỏ gọn, vì vậy khi hoạt động cho dàn âm thanh sân khấu sẽ tạo nên âm thanh sống động, tuổi thọ lâu dài.

Nếu bạn muốn sở hữu dàn âm thanh hội trường BC-JBL03 có thể liên hệ đến âm thanh Phúc Hưng địa chỉ bán dàn âm thanh sân khấu uy tín để được sở hữu những sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dàn âm thanh hội trường BC-JBL03”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.