Dàn âm thanh hội trường 50m2 BC-JBL01

So sánh

Mô tả

Dàn âm thanh hội trường 50m2 BC-JBL01 là hệ thống âm thanh sân khấu cao cấp được cấu tạo từ các thiết bị được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng như loa JBL, cục đẩy công suất và micro của BCE, bàn mixer của Yamaha,.. Hệ thống phát huy tốt nhất khi hoạt động của diện tích 50m2.

 

Dàn âm thanh hội trường 50m2 BC-JBL01

 

Những thiết bị cấu thành Dàn âm thanh hội trường BC-JBL01

Loa hội trường JBL JRX 215

Loa hội trường JBL JRX 215 được sản xuất với tính năng áp dụng dàn âm thanh sân khấu giá rẻ 2 chiều bền vững hơn, ngoài ra thiết bị loa có công suất đạt tới 1000W nên thích hợp khi sử dụng với sân khấu hay hội trường diện tích vừa.

Cục đẩy công suất BCE C-2800

Cục đẩy công suất BCE C-2800 được nhà sản xuất thiết kế với vẻ hiện đại và sang trọng, màu sắc cuốn hút, công suất cuc day cong suat trung quoc cực lớn lên tới 2400W thích hợp cho âm thanh sân khấu, karaoke chuyên nghiệp.

Nếu quý vị có căn phòng rộng hơn. Có thể tham khảo bộ dàn âm thanh hội trường 150m2

Micro BCE UGX12

Micro BCE UGX12 là dòng micro được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, đến từ thương hiệu BCE nhà sản xuất micro nổi tiếng tại Mỹ, Micro BCE UGX12 tích hợp hệ thống ngắt tự động, tiết kiệm pin, thu sóng rộng, bắt mic tốt, tạo nên chất giọng mượt mà, không bị ù hay rít tiếng.

Nếu muốn sở hữu ngay dàn âm thanh hội trường BC-JBL01 thì có thể liên hệ qua audio Phúc Hưng với số điện thoại trực tiếp hoặc email phản hồi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dàn âm thanh hội trường 50m2 BC-JBL01”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.