Cục đẩy ROY RS-650 thích hợp âm thanh karaoke

So sánh

Mô tả

Để mạng lại cho khách hàng những thiết bị âm thanh tốt và tiện lợi nhất cho âm thanh karaoke, âm thanh sân khấu nên sản phẩm Cục đẩy ROY RS-650 được thương hiệu sản xuất AMMY  ra mắt thị trường, đặc điểm và tính năng của dòng cục đẩy công suất này ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Cục đẩy ROY RS-650

 

Đặc điểm của sản phẩm Cục đẩy ROY RS-650 

Sản phẩm rất tiện lợi cho người sử dụng Việt, Cục đẩy ROY RS-650 có thiết kế tích hợp với nguồn cung cấp điện, linh kiện hoạt động hiệu quả để điện năng tiêu thụ ít nhất. Được nhiều người nhận định Cục đẩy ROY RS-650 là sản phẩm dân dụng khi mang tất cả đặc tính của một cục đẩy, sử dụng đơn giản, không kén thiết bị có thể kết hợp với các thiết bị âm thanh khác hiệu quả như loa đám cưới, mixer trong dàn âm thanh.

Có công suất lớn từ 650 đến 1000W. Với 4 kênh độc lập giúp cục đẩy kết nối được nhiều thiết bị hơn, khi tùy chỉnh công suất của Cục đẩy ROY RS-650 cũng an toàn hơn nhờ có chế độ bảo toàn công suất, khi công suất sử dụng vượt quá mức giới hạn khi kết nối với thiết bị thì sẽ có thông báo tại đèn Led và điều chỉnh lại công suất về mức an toàn.

 

Đặc điểm Cục đẩy ROY RS-650

 

Có tiếng bass 30 cao, với 4 kênh độc lập, mỗi kênh có công suất từ 650 đến 1000W, tùy chỉnh dải tần số luôn đạt tiêu chuẩn từ 20 Hz đến 20 KHz, vì vậy thiết bị Cục đẩy ROY RS-650 có âm thanh to và mạnh nhờ bass, và âm treble bay bổng cho hệ thống karaoke.

Địa chỉ cung cấp Cục đẩy ROY RS-650 tốt nhất

Hiện nay âm thanh sân khấu 24h cung cấp các loại cục đẩy công suất cao với giá thành hợp lý, với nhiều mẫu mã đang dạng cho bạn lựa chọn, cục đẩy ROY RS-650 là một trong những sản phẩm được nhiều người mua nhất ở đây. Hãy tới đây bạn sẽ thấy được điều mình cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cục đẩy ROY RS-650 thích hợp âm thanh karaoke”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.