Cục đẩy Louis Martin XLi3500

So sánh

Mô tả

Cục đẩy Louis Martin XLi3500 là dòng cục đẩy 2 kênh có công suất lớn, dải tần rộng thích hợp khi sử dụng cho những không gian rộng lớn, thường phối kết hợp với thiết bị trong dàn âm thanh sân khấu, hội trường đám cưới, cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm.

Cục đẩy Louis Martin XLi3500

Thông tin về Cục đẩy Louis Martin XLi3500

Cục đẩy Louis Martin XLi3500 có thiết kế độc đáo, hiện đại, sử dụng dễ dàng, sản phẩm là thiết bị khuếch đại được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhờ những tính năng đem lại. Được đánh giá là trên cơ dòng cục đẩy JD 900i

Những nút tính năng được thiết kế rõ ràng theo từng vị trí giúp người dùng sử dụng tùy chỉnh âm thanh đơn giản và nhanh chóng.

Vỏ cục đẩy được làm từ hợp kim nhôm chống rung, chống chày xước hiệu quả, mang lại độ bền cũng như tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

Công suất mạnh mẽ, với 2 kênh độc lập có thể kết nối được với các thiết bị khác nhau dễ dàng và nhanh chóng trong dan am thanh san khau, âm thanh đám cưới.

Thông tin Cục đẩy Louis Martin XLi3500

 

Đơn vị bán Cục đẩy Louis Martin XLi3500

Cục đẩy Louis Martin XLi3500 được đơn vị audio Phúc Hưng cung cấp, sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt để chọn được sản phẩm cục đẩy công suất giá rẻ chất lượng nhất. Đến audio Phúc Hưng nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cũng như mang lại sản phẩm uy tín cho tất cả mọi người.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cục đẩy Louis Martin XLi3500”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.