Amply Jarguar PA 506N âm thanh sống động

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Amply Karaoke Jarguar PA 506N là dòng amply trong dan am thanh san khau cao cap được bán rất chạy hiện nay, đến từ thương hiệu Jarguar từ Hàn Quốc, được trang bị tất cả những tính năng của amply để phục người dùng hiệu quả hơn. Khi sản phẩm được hãng Jarguar ra mắt thị trường đã làm thay đổi khá nhiều về suy nghĩ âm thanh karaoke, làm nhiều người thay đổi sang hướng lựa chọn những thiết bị karaoke chất lượng.

 

Amply Jarguar PA 506N

 

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Thiết kế Amply Karaoke Jarguar PA 506N tinh tế và cuốn hút, pha thêm phong cách cổ điển, màu nền đen thu hút quý phái, với logo kim loại nổi bật ở giữa, những nút âm thanh với màu sắc hài hòa và rõ ràng với từng tính năng khác nhau để người dùng sử dụng thuận tiện hơn, âm thanh vì vậy cũng hay hơn.

Thông thường những sản phẩm của hãng Jarguar đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, sản xuất theo dây truyền tiên tiến, với những khâu kiểm tra chuyên nghiệp để mang đến tay mọi người sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt nhất.

 

Đặc điểm của amply Karaoke Jarguar PA 506N

Hiện nay nhắc đến amply Jarguar thì không ai là xa lạ với dòng PA 203N đã rất phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới, dòng amply Karaoke Jarguar PA 506N được cải tiến và phát triển từ 203N đi lên. Vì vậy ngoài có được những tính năng của phiên bản trước thì amply Karaoke Jarguar PA 506N còn có thêm những tính năng tiện ích khác.

 

Đặc điểm Amply Jarguar PA 506N

 

Công suất của amply Karaoke Jarguar PA 506N rất lớn, với 4 kênh độc lập, 130W/1CH vì vậy amply có thể kết nối với 4 loa công suất lớn mà âm thanh không bị méo. Nếu khách hàng nào muốn lựa chọn 2 cặp loa phù hợp cho dàn loa đám cưới của mình thì có thể nâng cấp dòng amply đang sử dụng lên loại 506N.

Trên đây là những thông tin về dòng amply Karaoke Jarguar PA 506N, hãy liên hệ tới âm thanh sân khấu 24h nếu có gì thắc mắc, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amply Jarguar PA 506N âm thanh sống động”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.