Amply Arirang PA 203 III công suất vượt trội

So sánh
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Amply Arirang PA 203 III là thiết bị âm thanh cao cấp của thương hiệu Arirang, hiện nay sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới với nhiều nơi khác nhau, Amply Arirang PA 203 III đã có mặt tại Việt Nam và được dùng nhiều nhất cho dàn âm thanh karaoke, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời.

 

Amply Arirang PA 203 III

 

Thông tin về Amply Arirang PA 203 III

Amply Arirang PA 203 III được sử dụng nhiều nhất cho hệ thống karaoke, có tính năng tách biệt các loại âm trầm, âm trung và âm cao để không làm các âm này lẫn lộn vào nhau, thể hiện chính xác giọng ca và âm thanh từ các nhạc cụ rõ nhất.

Amply Arirang PA 203 III có 8 sò và công suất sử dụng lên tới 300W khi kết nối với vang số karaoke giá rẻ cho phép âm thanh thể hiện đầy mạnh mẽ và tròn tiếng dù bạn sử dụng ở phòng karaoke hay âm thanh sân khấu. Có dải tần số rộng nên thể hiện được chính xác những mức độ âm thanh khác nhau, Amply Arirang PA 203 III còn thích hợp sử dụng với những ai muốn nghe nhạc, nhờ khả năng tái tạo và tùy chỉnh âm thanh tiện lợi.

Amply Arirang PA 203 III còn chống nhiễu âm tốt, giúp âm thanh luôn đồng đều vào hài hòa hơn, dù ở công suất cao nhất nhưng giọng của bạn luôn trong và mượt mà.

 

Tính năng của Amply Arirang PA 203 III

 

Đặc điểm của Amply Arirang PA 203 III

_Chất lượng amply vô cùng tuyệt vời, dù ở mọi mức âm nhưng không hề gây ra tình trạng âm bị rè hay sai lệch chỉ số âm, giọng hát của người dùng sẽ luôn mượt mà và sắc sảo.

_Thiết kế của amply không bắt tiếng hú của micro nên dù micro có để gần amply nhưng âm thanh vẫn luôn có chất lượng tốt nhất.

_Thiết kế tinh tế, với nhiều đặc điểm bức phá, sản phẩm Amply Arirang PA 203 III được đánh giá là có kiểu dáng đẹp, và sang trọng, màu đen quý phái cùng nút tính năng được sắp xếp quy củ.

Hãy liên hệ đến âm thanh sân khấu 24h nếu bạn cần tư vấn và giải đáp những thắc mắc, tại đây sẽ có những sản phẩm amply phù hợp với tất cả người dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amply Arirang PA 203 III công suất vượt trội”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.